Hội thảo dầu mỡ nhờn ngành Vận tải và Thi công cơ giới ” tại Tỉnh Tuyên Quang.

4/16/2014 9:28:32 PM

Ngày 20/3/2014 Công ty TNHH Castrol BP Petco, Công ty TNHH Tam Minh kết hợp cùng với Đại lý Doanh nghiệp tư nhân Thỉnh Minh đã tổ chức thành công “ Hội thảo dầu mỡ nhờn ngành Vận tải và Thi công cơ giới ” tại Khách Sạn Kim Bình, Tỉnh Tuyên Quang.
Buổi hội thảo đã có trên 40 doanh nghiệp vận tải và Thi công cơ giới thuộc tỉnh Ttuyên Quang tham dự .

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở đặc biệt là phần trao đổi của Kỹ sư Tôn Việt Hùng với các doanh nghiệp về kỹ thuật , cũng như cách sử dụng dầu mỡ nhờn hiệu quả.

Buổi hội thảo đã đem đến cho khách hàng cơ hội gặp gỡ giữa các doanh nghiệp cũng như việc chia sẻ với nhà cung cấp CastrolBP về kinh nghiệm sử dụng dầu mỡ nhờn một cách hiệu quả nhất đối với từng doanh nghiệp

Qua buổi hội thảo các doanh nghiệp tin tưởng hơn vào việc sử dụng dầu mỡ nhờn Castrol, BP cho thiết bị máy móc của mình. Đặc biệt đã có 18 doanh nghiệp trước đó chưa sử dụng sản phẩm Castrol, BP đã quyết định chuyển đổi và sử dụng sản phẩm Castrol BP sau hội thảo.

Thay mặt cho Công ty TNHH Castrol BP Petco , Công ty TNHH Tam Minh, Đại lý Doanh Nghiệp Tư nhân Thỉnh Minh, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng đối với thương hiệu Castrol BP và Chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển .

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH Castrol BP Petco đã hỗ trợ cho Nhà Phân Phối Tam Minh và Đại lý Doanh nghiệp tư nhân Thỉnh Minh trong việc tổ chức hội thảo và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm , dịch vụ dầu mỡ bôi trơn chất lượng cao Castrol BP


 

Các tin khác