Giới thiệu

Công ty TNHH Tam Minh được thành lập ngày 17/03/2003

Năm 2004 Tam Minh chính thức là Nhà Phân Phối của XNLD Castrol Việt Nam Ltd đối với các sản phẩm dầu nhờn Công nghiệp tại địa bàn các tỉnh phía Bắc

Năm 2006 Tam Minh trở thành Nhà Phân Phối của XNLD Castrol Việt Nam Ltd đối với các sản phẩm dầu nhờn xe hơi , xe thương mại tại địa bàn Hà Nội

Năm 2008 Công ty Castrol BP Petco Ltd được thành lập trên cơ sở sát nhập giữa Công ty Castrol BP Petco và Castrol Việt Nam Ltd , Tam Minh cũng chính thức là Nhà Phân Phối của Công ty Castrol BP Petco từ năm 2008 đối với các sản phẩm dầu nhờn phục vụ cho Công nghiệp , Xe hơi và Xe thương mại
 

 


2. Vài nét về tập đoàn BP


BP là tập đoàn dầu khí đa quốc gia hàng đầu trên thế giới. BP cung cấp cho người tiêu dùng trên thế giới nhiên liệu cho phương tiện vận chuyển, năng lượng cho sinh hoạt, chiếu sáng và sưởi ấm, các sản phẩm hóa dầu phục vụ nhu cầu tiêu dùng hằng ngày.

Thành lập từ năm 1908, ngày nay BP hoạt động trên 100 quốc gia trên thế giới, với 29 cơ sở thăm dò và khai thác dầu khí, 17 cơ sở lọc dầu với tổng số nhân viên lên đến 92.000 người.

Biểu trưng của BP được đặt tên của Thần Mặt trời Helios trong truyền thuyết Hy lạp cổ đại với hình ảnh minh họa những nguồn năng lượng năng động nhất - dưới mọi hình thức, từ dầu và khí đến năng lượng mặt trời - mà hàng ngày Công ty mang đến cho hơn mười triệu khách hàng của mình trên khắp thế giới.
 


 

BP là một trong những công ty dầu khí đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào thập niên 90 của thế kỷ trước. BP vào Việt Nam với sự đầu tư vào hai dòng kinh doanh chính trong ngành công nghiệp dầu khí: thượng nguồn - thăm dò, khai thác - và hạ nguồn - sản xuất và tiêu thụ sản phẩm.

Trong lĩnh vực dầu nhờn, hai thương hiệu dầu nhờn nổi tiếng thế giới đồng thời có mặt tại Việt Nam là dầu nhờn BP và dầu nhờn Castrol.

Với các sản phẩm đa dạng, dầu mỡ nhờn BP và Castrol đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng cũng như các ngành công nghiệp.

3. Vài nét về Công ty Castrol BP Petco Ltd

Công ty TNHH Castrol BP Petco là một liên doanh giữa tập đoàn dầu khí BP (Anh Quốc) và Tổng công ty xăng dầu Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chính của Castrol BP Petco là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ nhờn với hai thương hiệu nổi tiếng thế giới, dầu mỡ nhờn Castrol và dầu mỡ nhờn BP, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Nhà máy pha chế dầu mỡ nhờn của Castrol BP Petco đặt tại Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh có công suất thiết kế lớn hơn 50.000 tấn/ năm. Nhà máy được chính thức đưa vào hoạt đông vào tháng 5/1997 và đã được công nhận phù hợp tiêu chuẩn Quản lý chất lượng ISO 9001, Tiêu chuẩn Quản lý môi trường ISO 14001 và Tiêu chuẩn An toàn sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001.

Nhà máy Castrol BP Petco là nhà máy pha chế dầu mỡ nhờn lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam.
 


 

Với kỹ thuật công nghệ pha chế tự động tiên tiến, qua nhiều phương pháp kiểm tra chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn quốc tế, cũng như khả năng nhập khẩu các sản phẩm chuyên dùng đặc biệt, Castrol BP Petco có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về kỹ thuật, chủng loại sản phẩm và bao bì.

Về mặt dịch vụ kỹ thuật, cùng với phòng thí nghiệm hiện đại tại nhà máy Nhà Bè, Castrol BP Petco có Dịch vụ phân tích dầu nhờn đã và đang sử dụng. Dịch vụ này hỗ trợ tích cực cho khách hàng trong việc phân tích và đánh giá tình trạng của dầu đã và đang sử dụng, cũng như chẩn đoán tình trạng của thiết bị, nhằm đưa ra hướng bảo dưỡng sửa chữa kịp thời.

Thông qua các văn phòng giao dịch tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và mạng lưới các Nhà Phân Phối vững chắc tại các tỉnh, thành trong cả nước, Castrol BP Petco cam kết cung cấp những dịch vụ kỹ thuật và bán hàng tốt nhất. Đảm bảo đưa đến khách hàng những chủng loại sản phẩm có chất lượng tốt, thuận tiện trong sử dụng và bảo quản, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tại Việt Nam, dầu nhờn BP và Castrol được xem như hai nhãn hiệu dẫn đầu và chiếm thị phần rất lớn, đặc biệt là trong ngành dầu nhờn xe máy và dầu nhờn dành cho các ngành sản xuất công nghiệp và vận tải.

Sản phẩm dành cho ngành tiêu dùng:
- Dầu nhờn xe gắn máy: BP Vistra, Castrol Power 1, Castrol Activ.
- Dầu nhờn cho xe vận tải, xe thương dụng: BP Super Long Life, Castrol CRB, Castrol RX Tiết kiệm nhiên liệu.
- Dầu nhờn dành cho xe ô tô: Castrol Edge, Castrol Magnatec, Castrol GTX.

Sản phẩm dành cho các ngành công nghiệp
- Dãy sản phẩm của Castrol BP Petco rất đa dạng và phù hợp với nhiều ngành công nghiệp.

Các bài viết khác