KẾT QUẢ KINH DOANH QUÝ III-2014

11/17/2014 10:12:19 AM

Theo quy luật hàng năm quý 3-2014 cũng gặp rất nhiều khó khăn trong kinh doanh , thời tiết mưa nhiều đã ảnh hường tời các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp khai khoáng và vận tải , các hoạt động đầu tư kinh doanh cũng diễn ra cầm chừng vào tháng ngâu . Do dự kiến trước được các khó khăn , luôn bám sát thị trường , quyết liệt trong việc tiếp cận khách hàng mới từ đối thủ , cải tiến và nâng cao chất lượng hàng hóa và dịch vụ bán hàng , vì vậy Tam Minh đã đạt được kết quả kinh doanh đáng khích lệ .

Đối với bộ phận Công nghiệp đã xuất sắc đạt 100% chỉ tiêu bán hàng và đã phát triển được một số khách hàng mới với sản lượng lớn như Xi măng Trung Sơn , Thủy điện Sông Bạc ,Thủy điện Tả Thàng .

Đối với bộ phận PCO & OEM đã xuất sắc đạt 108% chỉ tiêu sản lượng , trong đó sản lượng cung cấp các sản phẩm chiến lược như Castrol Edge , Magnatec vượt 113% chỉ tiêu đề ra , quý 3 cũng là quý đầu tiên toàn bộ anh em bán hàng bộ phận PCO& OEM đã không có nợ quá hạn .

Bước sang quý 4-2014 với những thay đổi chiến lược về thương hiệu và chính sách giá từ Nhà cung cấp , vì vậy thị trường và khách hàng chắc chắn sẽ có những biến động . Ban lãnh đạo Công ty Tam Minh rất mong sự nỗ lực , cố gắng sâu sát thị trường hơn nữa từ bộ phận bán hàng và dịch vụ , tận dụng tối đa các cơ hội kinh doanh để có thể hoàn thành chỉ tiêu quý 4 và cả năm 2014

 

Các tin khác